NGÀNH CẮT INOX – TIẾT KIỆM HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG NHỜ SỬ DỤNG KHÍ NÉN

Lắp máy cho anh được 1 tháng rồi. Nay anh nhắn tin lại và bảo: “Dùng máy nén khí Jaguar của em cho máy cắt lazer là cực kỳ sướng. Sướng ở chỗ bất cứ lúc nào cũng có đủ khí để cắt. Sướng ở chỗ cắt 12 li vẫn mượt. Sướng ở chỗ khi cắt 10 li, tốc độ gấp đôi khi dùng khí nitơ nhưng đường cắt vẫn rất mịn.”
Ngày anh tìm đến em, điều anh quan tâm là dùng khí nén sẽ giúp anh tiết kiệm vài chục triệu tiền thuê khí nitơ trong tháng, nhưng điều anh e ngại là liệu dùng khí nén thì có cắt được inox 10 li hay không? Có đạt thẩm mỹ hay không?
Cảm ơn anh đã tin tưởng cho em cơ hội dùng thực tế để chứng minh.
Khí nén thay thế cho khí nitơ phục vụ máy cắt Inbox – Vừa tiết kiệm chi phí vừa luôn sẵn sàng phục vụ, vừa đạt được yêu cầu thẩm mỹ.
Máy nén khí Jaguar Rất tuyệt vời, phải không ạ 🥰
Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là ở anh. Không những cho em những review quý giá mà anh còn bảo: có khách hàng muốn tham quan thực tế, cứ dẫn lên xưởng anh. Bên anh có rất nhiều phôi các loại cho họ xem. 🥰
Cảm ơn Anh rất rất nhiều 🥰
Cần tư vấn đầu tư máy nén khí , vui lòng liên hệ:
Zalo 0901880439
Có thể là hình ảnh về 5 người và bình nóng lạnh
Có thể là hình ảnh về bình nóng lạnhCó thể là hình ảnh về bình nóng lạnh và văn bản cho biết 'www.ductrico.com'Có thể là hình ảnh về bình nóng lạnh và văn bản cho biết 'www.ductrico.com'Có thể là hình ảnh về bình nóng lạnhCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'www.ductrico.com'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'www.ductrico.com'Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 1 người, bình nóng lạnh và văn bản cho biết 'www.ductrico.com'Có thể là hình ảnh về 1 người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *