(Sản xuất GẠO) BÀN GIAO 2 BỘ MÁY NÉN KHÍ JAGUAR 75HP TẠI CẦN THƠ

Trước đây, khách hàng đang sử dụng đến 3 máy nén khí đều là hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đã gặp phải một chút trục trặc với những chiếc máy này.

Năm 2023, khách hàng quyết định đổi 1 chiếc máy đã qua sử dụng sang dùng máy nén khí thương hiệu Jaguar với công suất 75hp

Năm 2024, sau 1 năm trải nghiệm máy nén khí Jaguar, khách hàng lại quyết định đổi thêm một chiếc máy nén khí khác với cùng công suất.

Hiện tại hệ thống khí nén của khách hàng là đang dùng 2 bộ máy nén khí Jaguar và 1 chiếc máy đã qua sử dụng. Hứa hẹn sẽ tiếp tục đổi máy trong thời gian sắp tới.

Sự trở lại đầu tư thêm máy nén khí JAGUAR là vinh hạnh và là niềm tự hào của chúng tôi – Lời khẳng định cho một sản phẩm chất lượng.

Máy nén khí Jaguar luôn không ngừng cải tiến công nghệ, hiện nay Jaguar đang là thương hiệu máy nén khí có công nghệ tiết kiệm điện tốt nhất.

Cam kết tiết kiệm điện lên đến 50%.

Công ty Đức Trí là nhà nhập khẩu và phân phối máy nén khí Jaguar từ năm 2010. Đến nay, tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có hàng ngàn khách hàng và có trên 10 đại lý. Công ty Đức Trí luôn đảm bảo kênh phân phối phục vụ khách hàng 24/7. Khách hàng là bạn, khách hàng cần, chúng tôi có.

#Maynenkhi

#MaynenkhiJaguar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *